Thiết kế quán cafe uy tín tại Thủ Đức

Địa chỉ: Thủ Đức. Chủ đầu tư: Anh Toàn tích: 60m2. Năm hoàn thành: 2022

Mô tả chi tiết

Thiết kế quán cafe uy tín tại Thủ Đức.

Quán cafe “Sài Gòn Nắng” – Thiết kế sáng tạo và độc đáo tại Thủ Đức

“Quán cafe Sài Gòn Nắng” là một trong những quán cafe nổi bật và ấn tượng nhất tại Thủ Đức. Thiết kế của quán cafe này tập trung vào việc tạo ra một không gian độc đáo, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên, tạo nên một cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Không gian ấn tượng độc đáo

Khi bước vào quán cafe “Sài Gòn Nắng”, khách hàng sẽ được chào đón bởi không gian thiết kế rất đặc biệt, với nhiều chi tiết độc đáo và sáng tạo. Thiết kế của quán được tạo nên từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, đá và kim loại, tạo ra một không gian ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của thiết kế của “Sài Gòn Nắng” là phần tường được trang trí bằng cây xanh và hoa, tạo ra một không gian xanh mát, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Những chiếc ghế và bàn cà phê được đặt theo kiểu lounge, tạo ra một không gian riêng tư và thoải mái. Các chi tiết nhỏ như đèn trang trí và tranh ảnh cũng được bố trí một cách tỉ mỉ và tạo nên sự cân bằng về màu sắc và hình ảnh cho không gian.

Trang trí với nhiều cây xanh tạo nên sự thoáng đãng

Ngoài ra, quán cafe “Sài Gòn Nắng” cũng có một không gian sân vườn rộng lớn với nhiều cây xanh và hoa cảnh, tạo nên một không gian xanh mát và thoáng đãng. Khách hàng có thể ngồi tại đây để thư giãn và thưởng thức những ly cà phê ngon.

Đội ngũ team Nguyễn Anh luôn cố gắng đưa ra những giải pháp thiết kế quán cafe uy tín, giúp khách hàng trải nghiệm được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

💌Thông tin liên hệ💌
⚝ Công ty TNHH Nguyễn Anh Decor ⚝
🏫: 184/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, tp HCM
☎️: 0909 729 677
⏰: 8h – 17h30 (Mon – Fri) & 8h – 12h (Sat)