Thư ngỏ

Công ty TNHH Nguyễn Anh Decor xin chào quý khách

Nếu quý khách đang tìm một công ty để thiết kế nhà ở, chung cư, quán xá thì công ty TNHH Nguyễn Anh chúng tôi có thể làm rất tốt điều đó!

Nếu đã đọc đến đây thì hẳn là quý khách đang quan tâm đến chúng tôi, vậy nên tôi xin phép chia sẻ đôi nét.

Công ty TNHH Nguyễn Anh Decor là một doanh nghiệp có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công, chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều khách hàng và doanh nghiệp, cùng với quy trình từ Tư vấn – Thiết kế – Thi công, công ty luôn giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng, hoàn thành sản phảm một cách trung thực. đồng thời giảm thiểu chi phí cho khách hàng với đến mức thấp nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng.

Mong sẽ có dịp được hợp tác với quý khách trong dịp này.

Đến nay những công trình mà công ty thực hiện thiết kế và thi công vẫn luôn là niềm tự hào cho chúng tôi, Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Công ty không thể tách rời lợi ích của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, cùng giá thành hợp lý nhất.
Công ty Nguyễn Anh Décor hy vọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn
Giám đốc

Về chúng tôi

Công ty TNHH Nguyễn Anh Décor tiền thân là một tập thể của các bạn KTS, Kỹ sư nhiều tâm huyết và hoài bão và là một tập thể đầy năng động. Trải qua nhiều dự án trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Đến nay công ty đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng.
Với tâm huyết phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, công ty đã chú ý đầu tư phương tiện, trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác thi công. Bên cạnh đó đội ngũ công nhân, kỹ sư được đào tạo chuyên môn bài bản, vững về tay
nghề, giỏi về chuyên môn.
Đên với công ty, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Với chiều dày kinh nghiệm : nhân viên, kỹ sư công ty luôn nắm bắt tốt xu thế nội thất, hiểu sâu về phụ kiện, thiết bị….Các vật liệu mới cho nghành nội thất như : sàn gỗ công nghiệp, tư nhiên , Vật liệu bề mặt như Laminate, Veneer, Aclyric, Melamine, Sơn 2K, MDF, MFC…Bên cạnh các vật liệu gỗ tự nhiên truyền thống như sồi, óc chó, tần bì, thông….Giúp khách hàng đưa ra lụa chọn thòa mãn trong nhu cầu của mình nhưng lại tiết kiệm trong chi phí đầu tư.
Bằng tất cả năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì công việc và đảm bảo quyền lợi với khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành công ty tư vấn – thiết kế – thi công hàng đầu Việt Nam

Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, đối tác, cộng đồng và nhân viên
Cam kết mang lại những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo
Mang lại giá trị lợi ích hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội

1. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín – Sáng tạo

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

. Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kính tế là mục tiêu hàng đầu . Sự sáng tạo và chất lượng là nền móng vững chắc của công ty
. Uy tín và sự chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

CƠ CẤU VÀ TỒ CHỨC

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Trong tương lai để phát triển và mở rộng công ty sẽ không ngừng bổ sung nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đỗ Đăng Uy

Giám đốc

Mauris turpis nunc

Quản lý dự án

Fusce risus

Thiết kế dự án

Steve Boss

Tư vấn dự án