Bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng bạn đang phân vân không biết xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay thì mẫu thiết kế nhà hàng nào là phù hợp với bạn? VACOCONS sẽ giới thiệu cho bạn biết một số xu hướng thiết kế nhà hàng mới nhất hiện nay.

Thiết kế nhà hàng đẹp đúng hướng đi của thời đại và đáp ứng phần đông sự thích ứng của thực khách sẽ góp phần thành ông  trong ý định kinh doanh nhà hàng của bạn. Hiện nay , có rất nhiều xu hướng mới và ưa chuộng  như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và nhà hàng nhật được xây dựng khá nhiều

Xu hướng cổ điển

Để tạo ra nhà hàng xu hướng cổ điển thì việc sử dụng trần và tường gỗ kết hợp với rèm cửa là một trong những phương  pháp được ưa chuộng  và thành công nhất hiện nay.Bên cạnh đó thì việc sử dụng gỗ để ốp trần và tường cách điệu đi kèm hệ thống đèn âm trần hiện đại mang đến cho thực khách những cảm giác lạ lẫm thích thú mà sang trọng.

Việc sử dụng đèn chùm và trần thạch cao ,rèm cửa đi kèm khăn trải bàn mang lại vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng, nhưng đầy sang trọng  cùng bàn ghế cổ điển sẽ đem đến cho thực khách một không gian hoàn toàn mới và cổ kính.Bạn có thể tạo  thêm sự lãng mạn cho nhà hàng của bạn bằng cách sử dụng tông màu vàng cam của ánh đèn cùng với một chiếc đèn lớn .

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại này  luôn là một trong những sự lựa chọn khó nhất bởi phong cách này rất được ưa chuộng và  phù hợp với mọi đối tượng do đó khi bạn xác định bạn đi theo phong cách này thì bạn cần phải có  tâm lý vững trước thị trường khốc liệt này.

Với phong cách này bạn cần chú ý nhiều nhất đến bày trí nội thất nhà hàng sao cho thật trẻ trung  . Bạn có thể sử dụng ánh sáng và màu sắc mát mẻ sẽ mang  lại cho thực khách một cảm giác thoải mái và thích thú khi sử dụng những món ăn ngon trong nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó tùy thuộc vào đối tượng mà bạn phân vùng mà thể hiện những điểm ưu  riêng biệt của bạn

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản

Nhà hàng thiết kế kiểu Nhật đang lên ngôi trong thị trường ẩm thực Việt với rất nhiều món ăn vô cùng ngon miệng và hấp dẫn như Sushi  và những món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc này.

+ Trong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản thì chất liệu gỗ cho thiết kế sẽ mang đến cho thực khác những cái nhìn chân thật nhất của tinh hoa ẩm thực Nhật

+ Trong thiết kế theo phong cách Nhật Bản thường sử dụng  thêm tranh giấy gió nghệ thuật, đèn led âm trần ,đèn lồng trang trí, các thanh gỗ ốp veneer… khiến cho  không gian đậm chất Nhật

+ Khu vực ăn uống đều sử dụng gam màu trầm làm chủ đạo giúp cho nhà hàng mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tạo nên sức hấp dẫn , lôi cuốn mọi tầng lớp khách hàng khi tới đây. Không chỉ vậy  nội thất nhà hàng cần sử dụng những chất liệu dễ lau chui dọn dẹp để tiết kiệm thời gian cũng như thực khách thoải mái như ở chính nhà họ vậy. Tạo nên  một thiết kế nhà hàng ăn uống đẹpmà gần gũi đầy thu hút.

Ngoài những xu hướng trên, VACOCONS chúng tôi còn nghiên cứu được thêm nhiều xu hướng thiết kế nhà hàng mới khác. Hãy liên hệ với VACOCONS để chúng tôi có thể cho bạn thêm được nhiều ý tưởng mới lạ phù hợp với phong cách nhà hàng của bạn.